Shop hoa tươi

Chín mươi chín mẫu hoa đẹp nhất tặng khai trương tại shop hoa tươi Quận Tân Bình

  1. Ngày đăng: 19-04-2019 16:43:58
  2. Lượt xem: 1.013
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 1013 Lượt xem

Hoa mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong khai trương. Hãy đến và tìm hiểu những mẫu hoa ý nghĩa và gửi tặng cho bạn bè của mình nha.

 

Tặng hoa trong khai trương là điều thật sự cần thiết

 
Một ngày quan trọng và đánh dấu mốc cho việc kinh doanh mới của người chủ doanh nghiệp. Nếu bạn là một người bạn, một người thân của họ thì bạn nên chuẩn bị cho mình những món quà thật ý nghĩa bằng cách liên hệ với shop hoa tươi ở Quận Tân Bình của chúng tôi. Ngoài những món quà lưu niệm khác thì hoa luôn là một sự chọn lựa hàng đầu, bởi mỗi loại hoa đều mang một ý nghĩa tốt đẹp và khi kết hợp với nhau sẽ tạo thành một giỏ hoa với ý nghĩa tuyệt đỉnh. Bởi những thiết kế của hoa khai trương Quận Tân Bình chúng tôi đều truyền tải đầy đủ những ý nghĩa về sự may mắn, thành công và phát tài. Chất lượng hoa thì vô cùng tin tưởng, những bông hoa của chúng tôi đều nhập từ những cửa hàng uy tín nhất trên toàn quốc cùng với đó là một phương thức cắm hoa vô cùng chuyên nghiệp cho ra những sản phẩm mang ý nghĩa hoàn hảo.


 
Giỏ hoa khai trương để bàn sg158

Giỏ hoa khai trương để bàn sg158
 

Hoa khai trương có ý nghĩa vô cùng quan trọng

 
Khai trương là một ngày vô cùng quan trọng để bắt đầu một công việc kinh doanh mới với những ước mơ, hoài bão mà bạn ấp ủ bấy lâu nay. Để buổi khai trương được diễn ra thành công tốt đẹp bạn nên chuẩn bị và đầu tư thật chu đáo và kĩ lưỡng. Những giỏ hoa khai trương Quận Tân Bình sẽ góp phần tạo nên không gian đẹp và tràn đầy năng lượng cho người gia chủ. Hoa còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh và phong thủy, chúng sẽ đem lại cho người nhận những sự may mắn và phát tài hơn bao giờ hết. Vậy việc tặng hoa trong dịp khai trương là một điều cần thiết và thực sự ý nghĩa đúng không nào?

 
Lãng hoa khai trương tiêu biểu Quận Tân Bình sg453

Lãng hoa khai trương tiêu biểu Quận Tân Bình sg453
 

Những mẫu hoa khai là chậu lan hồ điệp

 
Lan hồ điệp là loại hoa đẹp, sang trọng và lâu tàn. Khi bạn tặng một chậu lan hồ điệp tại hoa khai trương Quận Tân Bình mang đến cho người chủ cửa hàng với mong muốn công việc kinh doanh sẽ kéo dài và tồn tại mãi mãi. Hơn thế nữa, hoa lan với nét đẹp và ý nghĩa cao sang của mình khi bạn tặng cho người thân của mình như muốn nói rằng họ là những người sang trọng và bạn dành cho họ một sự ngưỡng mộ và trân trọng. Chậu lan hồ điệp đủ màu sắc sẽ làm tô thêm vẻ đẹp cho công ty. Mặc khác, nó còn đem lại nhiều may mắn và thịnh vượng cho người nhận.

 
Chậu lan hồ điệp khai trương sg322
 
Chậu lan hồ điệp khai trương sg322

 

Hoa khai trương Quận Tân Bình với mẫu hoa giỏ để bàn

 
Trong khai trương thì việc có một giỏ hoa để bàn là một điều cần thiết. Hoa để bàn khai trương Quận Tân Bình không chỉ làm cho không gian thêm đẹp mà còn giúp mọi người xung quanh cảm thấy dễ chịu khi ngắm hoa. Giỏ hoa là một thiết kế mới lạ và vô cùng tiện lợi cho bạn, nhất là những khách hàng cần vận chuyển đi xa. Giỏ hoa khi bạn tặng có thể đặt trực tiếp trên bàn vô cùng tiện lợi và đẹp mắt. Giỏ hoa khai trương có thể kết hợp từ nhiều loại hoa như: Hoa hướng dương, hoa hồng, hoa đồng tiền, hoa ly,… Với giá cả phải chăng, từ 400.000 đồng trở lên là bạn có thể sở hữu một giỏ hoa khai trương đầy ý nghĩa tặng bạn bè của mình rồi. Những mẫu hoa giỏ phù hợp với khai trương với những cái tên như: “Vững chải, Vươn lên, Rạng ngời, Niềm tin, Tương lai rạng ngời,..”


 
Giỏ hoa hướng dương chúc mừng để bàn sg174

Giỏ hoa hướng dương chúc mừng để bàn sg174
 

Lãng hoa khai trương đẹp với shop hoa tươi Quận Tân Bình

 
Những lãng hoa khai trương Quận Tân Bình với những cái tên ý nghĩa như: “May mắn, Nắng lên, Mĩ mãn, Lớn mạnh hơn, Nấc thang thành công, Vươn xa hơn nữa, Tăng trưởng,..”. Lãng hoa khai trương có lẽ là mẫu hoa được chọn nhiều nhất để tặng khai trương. Nhất là những đối tác làm ăn kinh doanh thì việc tặng hoa khai trương lại trở nên vô cùng quan trọng và ý nghĩa. Lãng hoa khai trương tại cửa hàng gồm thiết kế hoa một tầng hoặc hai tầng và có giá từ 650.000 đồng trở lên phù hợp với mọi. Lãng hoa khai trương tại Quận Tân Bình có thiết kế chiều cao tầm 1m7 và chiều ngang từ 60-70 cm.


 
Lãng hoa khai trương Quận Tân Bình sg467
 
Lãng hoa khai trương Quận Tân Bình sg467
 

Cách thức  đặt hoa tại Shop hoa tươi Quận Tân Bình 

Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.

•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt
 

 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status