SG748

SG748

  • Giá bán: 750.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 116 Lượt xem

Mẫu hoa hộp gỗ sinh nhật tại Shop hoa tươi Tân Bình được thiết kế độc đáo và sang trọng bậc nhất, với sự hội tụ của những loài hoa ý nghĩa như hoa ly màu hồng, hoa hồng trắng, hoa hồng đỏ, hoa hồng tím cùng với những bông cúc calimero màu xanh vô cùng tươi tắn. Ngoài ra, mẫu hoa hộp gỗ còn được cắm xen kẽ với một số loài hoa lá phụ khác cùng với chiếc nơ màu tím xinh xinh mang lại mẫu hoa sinh nhật sang trọng và nổi bật hơn bao giờ hết.

Với sự hội tụ của những ý nghĩa tích cực mà mẫu hoa hộp gỗ này mang lại thì đây là mẫu hoa mà bạn không nên bỏ qua khi làm quà tặng nhân dịp sinh nhật. Hoa ly là loài hoa sang trọng và chúng mang ý nghĩa về sự thành công và giàu có, hoa hồng trắng là những tình cảm trong sáng và đẹp đẽ, hoa hồng tím là một tình yêu chung thuỷ và đó là sự chân thành, hoa hồng đỏ là tượng trưng cho một tình yêu sâu đậm và nồng cháy.

Sự hội tụ của nhiều loài hoa ý nghĩa trong một giỏ hoa hộp gỗ thiết kế sang trọng sẽ là món quà tuyệt vời, cực kì sang trọng và nổi bật khi bạn lựa chọn làm quà tặng sinh nhật, đối phương sẽ dễ dàng cảm nhận và đón nhận những tình cảm chân thành đó.

 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status