SG1016 bánh socola và hoa tươi

SG1016 bánh socola và hoa tươi

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 296 Lượt xem

Với mẫu bánh kem socola và hoa hồng đỏ làm quà tặng sinh nhật tại Shop hoa tươi Tân Bình mang lại cho bạn món quà vô cùng ý nghĩa trong dịp sinh nhật những người thân yêu.

Bó hoa hồng đỏ được thiết kế với nguyên liệu hoa tươi có chọn lọc, những bông hoa hồng đỏ tươi nở đều và đẹp được gói trong giấy gói quà cao cấp và sang trọng với chiếc bánh kem socola thiết kế đẹp mắt và chất lượng hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn làm quà tặng sinh nhật.

Bánh kem socola thể hiện một tình yêu ngọt ngào như chính vị ngọt mà nó mang lại, bánh kem socola giành tặng sinh nhật người yêu cũng giống như những chiếc kẹo socola mình giành tặng người ấy vào những dịp đặc biệt.

Sự hoà quyện giữa mẫu bánh kem socola và bó hoa hồng đỏ chính là món quà hoàn hảo mà mình không nên bỏ qua khi lựa chọn làm quà tặng giành cho người mình thương. Bó hoa hồng đỏ truyền tải đến người nhận hoa thông điệp về tình yêu thương vô cùng ý nghĩa kết hợp với mẫu bánh kem socola là một tình yêu tuyệt vời giành cho người ấy.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status