Hoa khai trương

Vô vàn mẫu hoa khai trương đẹp chờ bạn khám phá ở shop hoa tươi Tân Bình.

Những điều bí mật về mẫu hoa khai trương Quận Tân Bình.
 

shop hoa tươi Quận Tân Bình thì việc tặng hoa của bạn đến mọi người thân yêu sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn bao giờ hết. Dịp khai trương giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản khi bạn có những mẫu hoa này để gửi tặng đến những người thân yêu, bởi khai trương là một ngày quan trọng đánh dấu một bước ngoặc trong cuộc đời của những người thân xung quanh bạn, với bao nhiêu ước mơ ấp ủ sẽ được đưa ra thực hiện. Vì vậy, hãy chắp cánh cho họ bằng những món quà tinh thần ý nghĩa là hoa tươi bạn nhé! 

Hoa khai trương tuy không phải là món quà có giá trị vật chất cao nhưng chúng là món quà tinh thần mang nhiều ý nghĩa cùng những điều tốt lành để chúng ta gửi tặng những người thân, bạn bè để mong muốn họ có một ngày khai trương thành công và công việc làm ăn kinh doanh sẽ ngày càng phát triển.

Đến với những 
mẫu hoa khai trương Quận Tân Bình là đến với những bông hoa tươi thắm, nở rộ cùng màu sắc tươi tắn được tuyển chọn từ những nhà vườn uy tín khắp cả nước. Khi đến với cửa hàng, bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi sử dụng những dịch vụ của chúng tôi.
 

Các bước đặt mẫu hoa khai trương Quận Tân Bình. 

 
 

Bước 1: Khi bạn chọn được mẫu hoa khai trương Quận Tân Bình qua hình ảnh trên website hoặc được sự hỗ của nhân viên thì nhân viên sẽ tiến hành nhận đơn hàng và tiến hành xử lý đơn hàng qua từng bước. 

Bước 2: Nhân viên tiến hành làm mẫu hoa theo yêu cầu. Hoa được cắm 100% hoa tươi chưa qua sử dụng và đảm bảo đúng mẫu, chất lượng đỉnh cao.

Bước 3: Nhân viên chụp hình hoa đã hoàn thành và tiến hành gửi mẫu cho khách. Được sự đồng ý của khách hàng thì mới tiến hành giao hoa theo đến địa chỉ của người nhận theo yêu cầu. 

Bước 4: Giao hoa xong nhân viên sẽ báo lại cho khách là người nhận đã nhận được hoa để bạn không phải chờ đợi.


Các loại hoa và màu sắc tạo nên mẫu hoa khai trươn Quận Tân Bình.
 

Hoa khai trương Quận Tân Bình với nhiều tông màu cũng như loại hoa khác nhau tùy thuộc vào sở thích và cách chọn hoa của bạn.

Hoa hồng đỏ, hoa hồng môn, hoa đồng tiền, hoa lan mokara đỏ, hoa hạnh phúc,.... là những loại hoa mang tông màu đỏ rực rỡ và tràn đầy nhiệt huyết. Thông thường thì tông màu đỏ thường mang đến những may mắn, hạnh phúc và những điều tốt lành trong cuộc sống. Ở khai trương, thì màu đỏ cũng tượng trưng cho tài lộc, tiền của và sự phát triển

Hoa hồng vàng, lan mokara vàng, hoa hướng dương, hoa đồng tiền, cát tường,... là một số loại hoa khai trương Quận Tân Bình mang tông màu vàng rực rỡ và tràn đầy sức sống. Màu vàng trong khai trương mang ý nghĩa của niềm tin, hi vọng, sự ấm áp và chân thành mà người gửi dành cho người nhận.

Trong hoa khai trương Quận Tân Bình còn có những màu sắc khác như: hồng, cam phối hợp với những loại hoa phụ khác có màu trắng, xanh,... tạo ra một bức tranh về hoa khai trương hoàn hảo.

 

Những mẫu hoa cơ bản ở hoa khai trương Quận Tân Bình.
 

Hoa khai trương Quận Tân Bình với những mẫu hoa đẹp xuất sắc cùng giá thành và chất lượng đỉnh cao. Có rất nhiều kiểu loại hoa để bạn lựa chọn như:

- Hoa bó.
- Hoa giỏ.
- Hoa hộp gỗ.
- Hoa cắm bình.
- Lãng hoa, kệ hoa khai trương.
- Chậu lan hồ điệp.

Với những mẫu như hoa bó chỉ từ 350.000 đồng bạn đã sở hữu cho mình một mẫu hoa đầy ấn tượng và đẹp mắt. Còn với giỏ hoa hay hộp hoa khai trương thì có giá từ 400.000 đồng trở lên. Nếu như muốn sở hữu lãng hoa thì bạn chỉ cần tốn 600.000 đồng, còn đối vơi lan hồ điệp sẽ có giá 300.000 đồng một nhánh.

 

Chính sách khuyến mãi khi đặt mẫu hoa khai trương Quận Tân Bình.

 
Đặt mẫu hoa khai trương Quận Tân Bình để nhận được những ưu đãi, giảm giá trong năm. Cửa hàng giao hoa nhanh chóng, giá rẻ và hóa đơn VAT thật tiện lợi cho khách hàng.

Hoa giống như mẫu đặt tới 99%, và cam kết đổi trả nếu như hoa có tình trạng dập, nát hoặc không đúng mẫu.

Cửa hàng giao hoa chụp hình mẫu gửi khách trước, khi bạn đồng ý chúng tôi mới tiến hành giao hoa.

Có nhiều đợt khuyến mãi, giảm giá từ 5 - 10% cho những khách hàng cũ, giao hoa kèm thiệp, băng rôn vô cùng tiện lợi. Cách thức thanh toán đơn giản qua ATM hoặc nhận hoa thu tiền.
 
Đặt mẫu hoa khai trương Quận Tân Bình nhanh chóng qua các số điện thoại: 0949 856 519 - 0968 856 519 - 096 885 6319.


===> Xem một số hình ảnh: Mẫu hoa khai trương Quận Tân Bình.

0968.856.519
DMCA.com Protection Status DMCA.com Protection Status